Nhắc tới phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua cái tên Maya, ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động dưới không gian 3 chiều. Maya được ứng dụng nhiều trong việc xây dựng các nhân vật trong trò chơi điện tử, phim điện ảnh cũng như phim hoạt hình.

1. Đặc điểm nổi bật của Maya

Autodesk Maya được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu toàn diện hóa hiệu ứng hoạt hình 3D. Các hiệu ứng chuyển động, hoạt hình, mô hình, mô phỏng và phác thảo đều được tích hợp trong Maya, cung cấp cho người sử dụng bộ công cụ sáng tạo vô cùng đa năng. Những công cụ này cho phép người dùng dùng thiết kế từ những phác thảo cơ bản, tạo ra mô hình, thay đổi màu sắc cũng như tạo ra chuyển động cho mô hình.

Maya hiện được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phim hoạt hình, phim ảnh, các đoạn video quảng cáo cũng như thiết kế trò chơi điện tử.

2. Khóa học Maya tại Creativehouse

Creativehouse có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo đồ họa, cam kết mang lại đầu ra 100% cho các học viên:

Đặc biệt, khóa học tại Creativehouse hoàn toàn phù hợp cho việc học từ xa mà không đến trực tiếp trung tâm. Chỉ cần đống tiền một lần duy nhất, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi theo ý muốn.