Adobe Photoshop là phần mềm hàng đầu thị trường về chỉnh sửa ảnh và được coi là phần mềm tiêu chuẩn cho ngành chỉnh sửa ảnh. Không chỉ dùng để chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động thiết kế web, vẽ tranh hay vẽ texture cho các chương trình 3D, chương trình Animation.

1. Đặc điểm nổi bật của Photoshop

Sử dụng Photoshop trong Animation không phải là một khái niệm mới, khi nó đã được ứng dụng một thời gian dài trong nhiều năm. Với công cụ Timeline tích hợp, Photoshop được sử dụng như một công cụ hỗ trợ để tạo ra hình ảnh động dựa trên những hình ảnh tĩnh, giúp nâng phần mềm chỉnh sửa ảnh này lên một tầng mới.

Mặc dù Photoshop chưa đủ khả năng để tạo ra các hoạt họa cao cấp như After Effect, nó vẫn đủ sức mạnh để tạo ra những chuyển động đồ họa phức tạp – đặc biệt khi mà bạn không cần thiết sử dụng đến những ứng dụng mới

2. Khóa học Photoshop tại Creativehouse

Creativehoise có kinh nghiệm đào tạo lâu năm về đồ họa, cam kết mạng lại những bài học Photoshop bổ ích, giúp các bạn làm quen với việc sử dụng Photoshop để tạo ra hiệu ứng chuyển động hoạt họa. Đặc biệt, khóa học tại Creativehoise giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi học tập:

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, các bạn có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.