Nhiều cặp đôi cho rằng rất khó để họ có được bức ảnh đẹp với nhau và đối với nhiều người, những tấm ảnh đẹp nhất của họ chính là ảnh cưới. Ngày nay, máy ảnh trên điện thoại di động giúp bạn không nhất thiết phải có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì vậy việc duy nhất cần làm để có bức ảnh đẹp là có tư thế chụp ảnh đẹp. Nếu bạn không có nhiều ảnh đôi với nhau, hãy gọi cho một người bạn có máy ảnh và thử 10 kiểu chụp ảnh cặp đôi đẹp siêu dễ thương dưới đây nhé.

1. Chạm trán

Bí quyết để có một bức ảnh đẹp với nhau là sự thân mật. Bạn sẽ muốn treo bức ảnh trên tường nhà hoặc cất giữ nó cho đến khi những đứa con của bạn tìm thấy trên album ảnh.

Các bạn chỉ cần một cái nhìn ngọt ngào dành cho nhau hoặc đứng đối diện nhau và nhẹ nhàng chạm trán. Đôi mắt bạn có thể mở hoặc đóng. Vậy là các bạn đã có một bức ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng và dễ thương rồi đấy!

2. Thơm má

Một nụ hôn nồng cháy có lẽ sẽ hợp với chiếc album riêng tư của bạn hơn, còn thơm má sẽ giúp bức ảnh đáng yêu hơn. Đặc biệt, nếu có một người thấp hơn thì người đó sẽ phải nhón chân lên khi thơm. Đây là một trong các kiểu tạo dáng chụp ảnh cặp đôi đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. 

3. Đứng gần

Hãy đứng gần nhau, mặt đối mặt, đầu quay sang một bên về phía máy ảnh. Điều này sẽ cho thấy hai bạn gần gũi như thế nào trong cuộc sống. Việc cô gái đặt tay gần máy ảnh lên vai chàng trai trông cũng rất dễ thương.

4. Chụp ảnh từ phía sau

Không cứ phải đứng trực diện máy ảnh thì mới có bức ảnh đẹp. Một hoặc thậm chí cả hai bạn có thể quay lưng về phía máy ảnh, nhưng mặt quay lại nhìn máy ảnh. Điều này sẽ làm cho bức ảnh trở nên tự nhiên như thể ai đó làm bạn bất ngờ vậy.

5. Không cần nhìn vào máy ảnh

Đôi khi, đơn giản là điều tốt nhất và hãy nhớ rằng cả hai bạn không nhất thiết đều phải nhìn vào máy ảnh. Bạn có thể chụp ảnh khi chàng đang vòng tay ôm vai hoặc eo bạn và chăm chú nhìn bạn, còn bạn thì nhìn vào máy ảnh.

6. Giữ cô ấy từ phía sau

Hãy vòng tay ôm cô ấy từ phía sau, nếu hai bạn nhìn nhau và không nhìn vào máy ảnh, bức ảnh sẽ lãng mạn hơn. Ngay cả khi hai bạn đều nhìn về một hướng, nhưng xa máy ảnh như thể các bạn đang nhìn vào một khoảng không thì vẫn tạo ra một bức ảnh lãng mạn tuyệt vời. Đây là một dáng chụp ảnh đẹp cho cặp đôi, bởi nó không chỉ đem lại sự ấm áp và lãng mạn mà còn đầy tính nghệ thuật nữa.

7. Chụp ảnh từ phía trên

Để nhiếp ảnh gia đứng trên một chiếc ghế hoặc cái gì đó khác để họ có thể chụp từ phía trên bạn. Hai bạn có thể đứng, ôm nhau, ngửa đầu và quay mặt về phía máy ảnh.

8. Chụp ảnh ở nơi đông đúc

Một vị trí tuyệt vời cho một bức ảnh lãng mạn là một nơi đông đúc, ví dụ như ga tàu. Một bức ảnh hai bạn hôn nhau nhẹ nhàng trong khi xung quanh vội vã trông rất lãng mạn, giống như điều duy nhất hai bạn quan tâm, chính là nhau.

9. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Một cách chụp ảnh dành cho các cặp đôi nữa là nhấc bổng cô ấy lên. Nếu bạn đứng đối mặt với cô ấy, ôm eo cô ấy và nhấc bạn lên thì sẽ tạo ra những giây phút chụp ảnh thực sự vui vẻ cho cả hai. Một mẹo nhỏ cho kiểu ảnh này: Khi anh ấy nhấc bạn lên, hãy đá một chân lên cao hơn so với chân còn lại sẽ làm cho bức ảnh đẹp hơn.

10. Đi xa máy ảnh

Việc chụp ảnh khi bạn đang đi bộ rất khó. Vì thế các bạn nên chụp nhiều bức ảnh cùng một lúc để có nhiều lựa chọn hơn. Nếu hai bạn đi ra xa máy ảnh thay vì đi về hướng máy ảnh thì bức ảnh sẽ trông lãng mạn hơn, giống như các bạn đang bước vào hoàng hôn, tay trong tay, hạnh phúc mãi mãi.

Trên đây là 10 cách chụp ảnh cặp đôi đẹp. Bạn còn biết những cách chụp ảnh dễ thương cùng người ấy nào khác không? Chia sẻ với chúng mình nhé! Chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp bên cạnh người ấy!