Thời đại bùng nổ của mạng xã hội, các nàng tha hồ khoe những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh trên các trang cá nhân. Nhưng những bạn nữ có vóc dáng mập mạp lại thường tự ti với vóc dáng của mình, không tự nhiên chụp ảnh như các bạn nữ khác.

Nhưng các bạn yên tâm, với những mẹo chụp ảnh cho nàng mập vẫn đẹp lung linh trong từng bức hình dưới đây bạn có thể tự tin có được những bức ảnh đẹp không thu kém cô nàng mảnh mai nào.

Bí quyết trong phối đồ

Đầu tiên để có những shot hình đẹp các nàng nên chọn những bộ trang phục phù hợp, che đi được những khuyết điểm cơ thể đồng thời giúp cơ thể bạn chông thon gọn hơn. Một bí quyết chọn đồ cho người mập là hãy chọn những bộ đồ sẫm màu, họa tiết dọc, thiết kế đơn giản. Tránh những bộ trang phụ to, rườm rà nó sẽ khiến cho bạn trở nên mập hơn trông thấy đó.

Chụp nghiêng người

Khi chụp bạn cố gắng không để người quay thẳng máy ảnh. Bạn nên xuay nhẹ người một góc 45 độ, mặt hơi ngẩng lên chếch một góc 30 độ, mặt xuay nhẹ hướng vào góc ống kính. Đây là mẹo chụp hình cho người mặt tròn giúp khuân mặt bạn trở nên thon gọn hơn và che được khuyết điểm 2 cằm.

Không gù lưng:

Khi chụp ảnh đứng cố gắng đứng thẳng người, ưỡn ngực hóp bụng. Tuyệt đối không được gù lưng, nó sẽ khiến bạn trở nên mập hơn và lùn hơn. Cố gắng giữ dáng thẳng trong lúc chụp hình, như vậy người bạn trở nên thanh mảnh hơn.

Tay không ép sát vào người

Những người mập thường có nhược điểm bắp tay to. Chính vì thế khi bạn để tay ép sát vào người khuyết điểm bắp tay to của bạn sẽ bị lộ. Khi chụp hình dáng đứng bạn có thể chống tay vào bên cạnh sườn.

Nó không chỉ hạn chế được khuyết điểm ở bắp tay của bạn mà còn có thể khiến vùng eo của bạn trở nên thon gọn hơn. Đây là tư thế chụp ảnh cho người mập trở nên thon gọn hơn

Đứng giữa khi chụp đông người.

Vậy khi chụp với đám đông bạn bè thì sao? nhất là khi chụp hình với các cô bạn vóc người nhỏ nhắn thì các nàng mập có thể khá tự tin. Một mẹo nhỏ cho người mập khi chụp ảnh với đám bạn là bạn nên đứng giữa, nghiêng người hơi đứng về phía sau. Như thế cơ thể bạn sẽ được che đi một phần đáng kể và khiến bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Tạo dáng chụp ảnh khi ngồi

Khi ngồi các bạn cũng chú ý cách tạo dáng nhé. Khi ngồi các bạn cũng nên nghiên người một góc 30 độ chân hơn đưa ra để chéo. Như vậy cả phần cơ thể và đôi chân của bạn cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi ngồi bạn nhớ phải giữ tư thế thẳng lưng, ưỡn cao ngực, như vậy mới được shot hình đẹp nhất. Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cho người mập trong tư thế ngồi vô cùng hiệu quả.

Sử dụng phần mềm làm thon gọn người

Và nếu bạn có điều kiện dẫn nàng đi du lịch nước ngoài đừng quên đem theo máy ảnh.

Hãy tham khảo địa điểm du lịch thác nước Kawasan đẹp mê hồn ở Philippines

Khi đã kết hợp mọi mẹo chụp ảnh giúp thon gọn người nếu vẫn chưa vừa ý, bạn có thể sử dụng đến sự trợ giúp của phần mềm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên điện thoại có hỗ trợ chức năng làm thon gọn này như camera 360, skinneePix hay instagram bạn có thể sử dụng để khiến cơ thể trở nên mảnh mai hơn rất nhiều.