Adobe Animate là một trong những phần mềm thiết kế đa phương tiện và đồ họa máy tính hàng đầu trong hơn 20 năm qua từ nhà sản xuất Adobe. Với Adobe Animate, người dùng có thể dễ dàng thiết kế những hoạt ảnh động tương tác vào các trang web, trò chơi cũng như các ứng dụng.

1. Đặc điểm nổi bật của Adobe Animate

Adobe Animate được đánh giá là một công cụ đồ họa tuyệt vời với những tính năng giúp bạn thỏa sức sáng tạo của mình. Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ đa năng, cho phép nhà thiết kế có thể sử dụng để thiết kế đồ họa vecter và hình ảnh động cho các nội dung đa phương tiện, các website hay các trò chơi điện tử.

2. Khóa học Adobe Animate tại Creativehouse

Creativehouse có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong chuyên ngành đồ họa. Chúng tôi cam kết mang lại những bài học bổ ích và có giá trị thực tiễn, giúp các học viên nắm vững kiến thức về các công cụ cũng như kỹ thuật sử dụng Adobe Animate. Đặc biệt, khóa học tại Creativehouse phù hợp để các học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần phải đến trực tiếp trung tâm.

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích. Bạn sẽ không phải hối hận khi đăng kí học tại Creativehouse.com.vn.