Nếu như cần một phần mềm thiết kế website mạnh mẽ thì Dreamweaver là cái tên hàng đầu không thể bỏ qua. Phần mềm hỗ trợ thiết kế website từ cơ bản tới nâng cao, giúp người sử dụng có thể xây dựng một trang web phù hợp với mong muốn của mình.

1. Ứng dụng của Dreamweaver

Dreamweaver được xây dựng và phát triển để người dùng có thể tự mình lập trình cũng như phát triển ứng dụng web ở nhiều cấp độ nhờ giao diện sử dụng được bố trí trực quan và thân thiện với người sử dụng. Phần mềm có thể đáp ứng yêu cầu cho cả người hiểu biết chuyên sâu những người có mức độ hiểu biết chưa nhiều về các ngôn ngữ lập trình Web.

Ngoài việc người dùng có thể sử dụng tính năng kéo thả cơ bản để xây dwungj trang web, Dreamweaver cũng cung cấp môi trường viết mã với đầy đủ các tính năng, hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình thông dụng. Nhờ đó, Dreamweaver có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng các ứng dụng web chạy trên các dự án công nghệ máy chủ lớn.

2. Khóa học Dreamweaver tại Creativehouse

Creativehouse có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ học. Tại đây, các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng như chất lượng đầu ra: