Bạn đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và bạn có mong muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng lại không tìm được địa điểm học chụp ảnh cho mình. Bạn muốn là người tạo ra những bức ảnh giống như những kiệt tác để tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất. Muốn thực hiện được những điều trên, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản cũng như những hướng dẫn để trở thành một photographer chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về khóa học đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp để bạn cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm khi tham gia khóa học tại ch.com.vn

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp !

Thay vì học theo kiểu học truyền thống – Học lý thuyết rồi thực hành như các khóa học khác, khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại ch.com.vn sẽ hướng dẫn các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, được đi chụp cùng các nhiếp ảnh gia để cọ sát thực tế, thực hành chụp luôn.

Khóa học chụp ảnh của ch.com.vn bao gồm tất cả những kiến thức chuyên sâu về chụp ảnh cùng những kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề của các nhiếp ảnh gia kinh nghiệm. 

Nội dung của khóa học

Thời gian Nội dung
Buổi 1 Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh . Tất cả những khái niệm cơ bản về chiếc máy ảnh của bạn như khẩu, tốc, iso, các thông số thuật ngữ cơ bản về máy ảnh
Buổi 2 Tìm hiểu về các loại hình nhiếp ảnh cơ bản và các phương pháp tận dụng các điều kiện tự nhiên từ ánh sáng, góc độ, bối cảnh để có bức ảnh hoàn hảo
Buổi 3  Bố cục ảnh, Các phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp ảnh, các thao tác sử dụng máy ảnh và kết hợp với các phụ kiện.
Buổi 4 Các kiến thức cơ bản hiệu chỉnh ảnh, nâng cấp ảnh, cứu ảnh, phục chế ảnh. . Các Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode…
Buổi 5  Các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của Flash ,Bổ sung trường phái mới chụp ảnh với ánh sáng liên tục từ đèn led chụp ảnh.
Buổi 6 Setup sử dụng các thiết bị trong studio như Trigger, Các loại speed light, kino, led, flash cóc, flash rời, ô dù, hắt sáng, tản sáng. các loại soft box, tripod
Buổi 7 Hướng dẫn chụp ảnh chủ đề Chân Dung và Phong Cảnh,
Buổi 8 Hướng dẫn chụp ảnh chủ đề Sản Phẩm Quảng Cáo
Buổi 9 Thực hành chụp ảnh dã ngoại và chụp ảnh ngoại cảnh và hội thảo, thảo luận, giải đáp thắc mắc về nhiếp ảnh

Trên đây là những thông tin về khóa học đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo. Đến với ch.com.vn để chúng tôi giúp bạn thực hiện đam mê nhé.