Những bức ảnh muốn trở nên hoàn hảo hơn thì không chỉ phụ thuộc vào người nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác sau quá trình chụp ảnh nhất là công đoạn chỉnh sửa ảnh. Một bức ảnh đẹp và ấn tượng cần được xử lý ảnh qua các phần mềm photoshop vô cùng cầu kì cũng như thông thạo của người chỉnh sửa. Do đó, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin của khóa học xử lý ảnh photoshop chuyên nghiệp để bạn cùng tham khảo nhé.

Top 3 phần mềm sử dụng  xử lý ảnh photoshop chuyên nghiệp nhất cho máy tính

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là một chương trình phần mềm miễn phí giúp trong công việc như chỉnh sửa ảnh, thành phần và tác giả. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng không thua kém gì so với Photoshop.

GIMP có thể hoạt động như một phần mềm vẽ đơn giản cũng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn. Nó được thiết kế với giao diện chỉnh sửa đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng  biết được thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này tương thích với các hệ điều hành thông dụng bao gồm cả Windows, Ubuntu và macOS.

Paint.NET là một phần mềm miễn phí chỉnh sửa ảnh và thao tác chương trình phần mềm. Chương trình này được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, điều hướng đơn giản và nhanh chóng. Nó mạnh mẽ trên vấn đề cơ bản chỉnh sửa hình ảnh, với các tùy chọn để thay đổi kích thước và xoay hình ảnh của bạn, một phạm vi tốt của lựa chọn và công cụ vẽ, và một số hiệu ứng đặc biệt xuất sắc 

Photoshop Online là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh online và hoàn toàn miễn phí, ứng dụng hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số của bạn, bên cạnh đó nó cũng làm cho các hình ảnh hoàn thiện và sinh động hơn. Chỉ với một trình duyệt có kết nối Internet thì bạn có thể sử dụng nó tại bất cứ hệ điều hành nào, kể cả Linux, Mac và Windows.

Nếu bạn muốn có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình chỉnh sửa ảnh hãy tham gia một khóa học dạy chỉnh sửa, xử lý ảnh photoshop chuyên nghiệp tại CH.com.vn

Nội dung khóa học chỉnh sửa ảnh tại Ch.com.vn

Thời gian Nội dung
Buổi 1 Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh . Tất cả những khái niệm cơ bản về chiếc máy ảnh của bạn như khẩu, tốc, iso, các thông số thuật ngữ cơ bản về máy ảnh
Buổi 2 Tìm hiểu về các loại hình nhiếp ảnh cơ bản và các phương pháp tận dụng các điều kiện tự nhiên từ ánh sáng, góc độ, bối cảnh để có bức ảnh hoàn hảo
Buổi 3 Bố cục ảnh, Các phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp ảnh, các thao tác sử dụng máy ảnh và kết hợp với các phụ kiện.
Buổi 4 Các kiến thức cơ bản hiệu chỉnh ảnh, nâng cấp ảnh, cứu ảnh, phục chế ảnh. . Các Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode…
Buổi 5 Các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của Flash ,Bổ sung trường phái mới chụp ảnh với ánh sáng liên tục từ đèn led chụp ảnh.
Buổi 6 Setup sử dụng các thiết bị trong studio như Trigger, Các loại speed light, kino, led, flash cóc, flash rời, ô dù, hắt sáng, tản sáng. các loại soft box, tripod
Buổi 7 Hướng dẫn chụp ảnh chủ đề Chân Dung và Phong Cảnh,
Buổi 8 Hướng dẫn chụp ảnh chủ đề Sản Phẩm Quảng Cáo
Buổi 9 Thực hành chụp ảnh dã ngoại và chụp ảnh ngoại cảnh và hội thảo, thảo luận, giải đáp thắc mắc về nhiếp ảnh

Những ưu điểm của khóa học chỉnh sửa ảnh tại Ch.com.vn

 

 

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp !

Thay vì học theo kiểu học truyền thống – Học lý thuyết rồi thực hành như các khóa học khác, khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại ch.com.vn sẽ hướng dẫn các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, được đi chụp cùng các nhiếp ảnh gia để cọ sát thực tế, thực hành chụp luôn.

Trên đây là những thông tin về khóa học đào tạo chỉnh sửa ảnh để bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có được những sản phẩm ảnh uy tín và chuyên nghiệp nhất.