Khóa học đào tạo thiết kế in ấn cơ bản cho người mới học là một trong những khóa học cần thiết cho người có đam mê với ngành thiết kế đồ họa. Bạn muốn tạo ra những thiết kế đẹp, ấn tượng cũng như mang lại những sản phẩm thu hút nhất đối với khách hàng nhưng lại không biết phải học ở đâu hay học như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về những thông tin của khóa học đào tạo thiết kế in ấn cơ bản tại CH.com.vn để bạn cùng tham khảo.

Đối tượng tham gia thiết kế đồ họa in ấn tại CH.com.vn

khoa hoc dao tao thiet ke in an co ban cho nguoi moi hoc 6

  • Sinh viên: Các bạn sinh viên đam mê đối với ngành thiết kế đồ họa, muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa 
  • Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: cần biết thiết kế đồ họa để có thể triển khai các ý tưởng kinh doanh, truyền thông quảng cáo sản phẩm theo ý tưởng của mình để công việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn. Cụ thể các bạn có thể thiết kế card visit, thiết kế banner quảng cáo trên web, thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue quảng cáo truyền thông cho sản phẩm hoặc cho doanh nghiệp, bộ nhận dạng thương hiệu. 

khoa hoc dao tao thiet ke in an co ban cho nguoi moi hoc 4

 

  • Nâng cao tay nghề cho người đang làm tại xưởng in: bạn đang làm ở ngành in ấn muốn nâng cao hơn nữa tay nghề thiết kế, việc học nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa sẽ giúp cho các anh chị đáp ứng nhu cầu công việc, nhu cầu của khách hàng, sử dụng các phần mềm với những phiên bản mới nhất thuận tiện hơn trong việc thiết kế.
  • Đối với người muốn mở xưởng in, làm về dịch vụ in ấn: bạn sẽ hiểu hơn và nắm bắt được quy trình công việc phải làm của một người thiết kế, các khâu trong thiết kế và in ấn sản phẩm, các loại máy móc, quản lý nhân viên.

   Nội dung chương trình thiết kế đào tạo in ấn

 

khoa hoc photoshop hanoi

 Những lợi ích sau khi tham gia khóa học thiết kế in ấn

khoa hoc dao tao thiet ke in an co ban cho nguoi moi hoc 2

Khóa học sẽ cung cấp cho Học viên kiến thức, kỹ năng sử dụng Corel trong thiết kế, in ấn các sản phẩm đồ họa thực tế như: Ấn phẩm văn phòng, Poster, Brochure, Catalogue, Card, Tờ rơi, Lịch, Kỹ thuật xuất File trong in ấn: In lụa, In Offset, In trên nhiều chất liệu.

Trên đây là những thông tin chính về khóa học thiết kế đồ họa in ấn của CH.com.vn. Với đội ngũ được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những kĩ năng cũng như các ý tưởng sáng tạo nhất để chắp cánh cho đam mê của bạn.