Thiết kế logo được coi là một công việc vô cùng quan trọng đối với một nhà sản xuất bởi lẽ hình ảnh của logo sẽ đại diện cho thương hiệu cũng như tên của nhà sản xuất đến với khách hàng. Bạn có niềm đam mê với công việc thiết kế đồ họa, bạn muốn học hỏi để biết thêm nhiều phần mềm thiết kế cũng như có được những ý tưởng sáng tạo trong từng thiết kế của mình nhưng không được hướng dẫn bài bản. Hãy đến với khóa học thiết kế logo cho người mới bắt đầu để chúng tôi giúp bạn nhé. 

Một số lời khuyên cho việc thiết kế logo

thiết kế logo2 1

 • Những hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc mà bạn sử dụng, ở nhiều khía cạnh, sẽ khẳng định vị trí của công ty bạn, việc này rất quan trọng để đáp ứng những đòi hỏi bức thiết trước khi đi đến những quyết định khác. Sau đây là 1 số lời khuyên dành cho bạn:
 • Đơn giản hóa công việc : Logo của bạn cần phải gọn gàng để dễ dàng sản xuất. Hãy tránh làm cho nó phức tạp với đầy rẫy những thông tin và chi tiết; chúng sẽ khiến cho mọi người khó nhớ và gây trở ngại cho bạn khi in nó ra ở kích cỡ nhỏ hơn.

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp5

 • Dùng màu sắc để trang trí : Một mẫu logo đẹp nên trang trí bằng màu đen. Nhưng không có nghĩa là bạn không được dùng các màu khác, nhưng nó phải phù hợp với yếu tố chủ đạo của thiết kế.
 • Học cách sử dụng màu sắc và kiểu chữ : Nếu bạn sử dụng màu sắc cho logo của mình, bạn cần phải chọn lựa màu sắc phù hợp với công ty mình. Điều này cũng tương tự nếu bạn sử dụng màu sắc cho kiểu chữ trong logo, và luôn chắc chắn rằng nó đem lại thông điệp phù hợp.
 • Trong quá trình thiết kế logo, hãy luôn nhớ rằng logo của bạn là 1 yếu tố không thể thay đổi. Hình ảnh 1 logo dễ dàng thay đổi có nghĩa là công ty của bạn cũng sẽ như vậy. Nếu logo của công ty bạn độc đáo, mạnh mẽ, hấp dẫn và phù hợp với công việc của nó, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt.

Mô tả khoá học thiết kế logo tại CH.com.vn

thiết kế logo4

 • Kiến thức đầy đủ, tập trung theo chuyên đề, thực hành bằng một trường hợp cụ thể. Tài liệu tham khảo được chọn lọc kỹ từ các nguồn tin cậy và quý giá.
 • Khóa học thiết kế logo ngắn hạn trong 1h46 phút với 3 chương và 19 bài cung cấp kiến thức tổng quan nhất về thiết kế logo.
  Hướng dẫn lý thuyết và thực hành thiết kế logo cho người mới bắt đầu, thời lượng học ngắn gọn. Học viên được tác giả chia sẻ quy trình thiết kế logo cũng như hướng dẫn cách làm một logo sau khi đã tiếp thu được khối lượng kiến thức nền tảng.
  Khóa học được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công việc của giảng viên và những bí kíp, chia sẻ cho người mới bắt đầu.

Đối tượng mục tiêu của khóa học

thiết kế logo1

 • Các bạn yêu thích Đồ họa, sinh viên, học viên các trường.
 • Những bạn chuẩn bị vào nghề thiết kế đồ họa

Yêu cầu của khóa học thiết kế logo

 • Có máy tính, điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet.
 • Học viên cần nghiêm túc tiếp thu bài học cũng như không ngừng sáng tạo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích từ khóa học thiết kế logo tại CH.com.vn

thiết kế logo3

 • Học viên tự thiết kế cho mình một logo cá nhân.
 • Lượng kiến thức nền tảng buộc học viên phải thường xuyên ôn luyện, kỹ năng sáng tạo sẽ hình thành dần.

Trên đây là những thông tin về khóa học thiết kế logo tại CH.com.vn để các bạn có thể tham khảo. Hãy đến với ch.com.vn  để chúng tôi giúp bạn thực hiện đam mê cũng như giúp bạn có những ý tưởng đột phá nhất.