After Effect là phần mềm đồ họa chuyển động tổng hợp được yêu thích nhất hiện nay, giúp người dùng có thể ứng dụng sáng tạo trong đồ họa cũng như thực hiện kỹ xảo, Vfx chuyên nghiệp.

1. Ứng dụng của After Effect.

After Effect được sửu dụng để tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng và đẹp mắt thông qua bộ công cụ đa năng của mình. Đây là một phần mềm tuyệt vời không thể thiếu cho ngành sáng tạo khi có thể ứng dụng cho thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong điện ảnh, làm video quảng cáo, thiết kế trò chơi cũng như làm truyền hình. Đặc biệt, After Effect còn tương thích với nhiều phần mềm thiết kế khác càng làm nó trở thành lựa chọn hàng đầu của những người làm công việc thiết kế sáng tạo.

Hiện nay, After Effect được sử dụng nhiều trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, đặc biệt là xử lý phim ảnh để tạo ra các cảnh quay hoành tráng, các video kỹ xảo, hiệu ứng chuyên nghiệp.

2. Tại sao nên tham gia khóa học After Effect tại Creativehouse?

Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn học viên dễ dàng và nhanh chóng hiểu được cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên After Effect. Sau khóa học, các bạn có thể nắm vững cách thức sử dụng phàn mềm, từ đó sáng tạo ra những TVC, Viddeo hay Animation đẹp mắt, hiện đại.

Khóa học After Effect phù hợp với những bạn đang có mong muốn phát triển thành Motion Graphic Designer, giúp các bạn có thể học từ xa mà không cần đến trực tiếp trung tâm. Và đặc biệt, chỉ cần đóng phí một lần, các bạn có thể học bất cứ lúc nào mình mong muốn.