Cinema 4D ( còn được gọi với cái tên C4D ) là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture cũng như Render… dành cho việc thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng.

1. Ứng dụng của Cinema 4D

Cinema 4D là  phần mềm phổ biến hàng đầu hiện nay để phác họa mô hinh khi sản xuất phim, nhờ vào bộ công cụ thiết kế 3D ấn tượng. Trong tất cả các ứng dụng vẽ đồ họa hoạt cảnh, Cinema 3D nổi bật nhờ thân thiện khi sử dụng, khả năng tùy chỉnh cao, phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau. Phần mềm có thể làm mọi việc từ dựng hình, điều chỉnh ánh sáng, chất liệu cùng với cơ chế vật lý chuyển động xuất sắc không hề thua kém bất cứ phần mềm nào. Cinema 4D được sử dụng cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Spiderman, Monster House và đặc biệt là Avengers.

2. Khóa học Cinema 4D tại ch.com.vn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế đồ họa, ch.com.vn cam kết chất lượng đào tạo sau khóa học:

Khóa học cũng phù hợp với tất cả những ai đam mê và yêu thích 3D, muốn tìm hiểu về 3D, mong muốn sử dụng 3D để phát triển nghề nghiệp sau này… Chỉ cần đóng tiền một lần duy nhất, các bạn có thể dễ dàng học tập bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.