Mudbox là phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D nổi tiếng đến từ nhà sản xuất phần mềm Autodesk. Đây là một trong những công cụ hàng đầu để vẽ kỹ thuật số hay điêu khắc, cũng như hỗ trợ tạo dựng các mô hình 3D với chất lượng cao.

1. Những đặc điểm nổi bật của Mudbox

Autudesk Mudbox mang đến cho bạn sự tự do để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số 3D sẵn có mà không cần lo lắng về các chi tiết kỹ thuật. Được thiết kế bởi các chuyên gia làm việc trong ngành sáng tạo đồ họa, phim và trò chơi điện tử, Mudbox được đánh giá cao nhờ giao diện sử dụng trực quan, bộ công cụ sáng tạo mạnh mẽ giúp tạo ra những mô hình 3D cực kỳ thực tế.

Mudbox hiện được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề sáng tạo hiện nay, từ thiết kế mỹ thuật cho tới dựng đồ họa làm phim hoạt hình, điện ảnh.

2. Khóa học Mudbox tại Creativehouse

Creativehouse có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thành tạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên phần mềm Mudbox. Chúng tôi cam kết mang lại những bài học bổ ích, chính xác 100% cho các học viên. Đặc biệt, khóa học tại Creativehouse giúp những người ở xa cũng có thể dễ dàng học tập linh hoạt mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Chỉ cần thanh toán một lần duy nhất, bạn có thể học trọn đời, học tập bất cứ lúc nào mình mong muốn.