Bí quyết chụp ảnh khuôn mặt đẹp là gì? Không có người phụ nữa xấu –  chỉ có người phụ nữ chưa biết chụp đẹp. Mà không chỉ phụ nữ đâu nha, dành cho các anh luôn, ai mà chả muốn đẹp phải không nào? Hãy xem ngay bài viết này để biết 6 bí quyết chụp ảnh khuôn mặt đẹp là gì nhé!

1. Tìm góc mặt đẹp

Mỗi người có một góc đẹp riêng. Thường thì, 2 phần của gương mặt không đều nhau. Có người phần mặt bên trái đẹp hơn, có người lại trông xinh xắn hơn khi nhìn phần mặt bên phải. Có người chụp nghiêng đẹp, có người chụp trực diện đẹp. Bạn hãy thử từng góc độ để tìm ra cho mình góc mặt nhất nhé. Đây là mẹo chụp ảnh gương mặt đẹp đầu tiên dành cho bạn.

2.  Nghiêng đầu

Bí quyết số 2 dành cho bạn chính là nghiêng đầu. Bạn thử nghiêng một chút và chụp xem. Trông sẽ tự nhiên và thu hút hơn nhiều đó. 

3. Biểu cảm 

Gương mặt đẹp thì phải thể hiện được cảm xúc. Hãy cố gắng biểu cảm trạng thái của bạn đa dạng, bức ảnh sẽ có hồn và đẹp hơn.

4. Che một phần mặt

Một bí quyết chụp ảnh gương mặt đẹp nữa đó là hãy che bớt đi một phần nào đó trên gương mặt. Bạn có thể dùng tóc, bàn tay… Cách chụp này gấy ấn tượng và có gì đó tò mò hấp dẫn người khác.

5. Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm như mũ, bờm, băng đô, khuyên tai, cặp, kính… sẽ giúp gương mặt bạn trông cá tính và nhiều màu sắc. Tùy phụ kiện mà bạn chọn sẽ làm bạn dễ thương hơn hay sành điệu hơn.

6. Chụp đen trắng

Với bí quyết chụp ảnh gương mặt đẹp này, các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn sẽ không còn nữa. Chụp ảnh đen trắng còn trông rất nghệ thuật và bí ẩn nữa cơ.

Nào giờ thì vận dụng ngay các bí quyết trên và thực hành ngay với gương mặt của bạn nào. Bạn sẽ thấy mình xinh đẹp hơn bình thường nhiều đó. Chúc bạn đẹp- đẹp nữa -đẹp mãi!