Bạn có biết Top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất trên smartphone? smartphone hiện nay trở thành vật bất ly thân của đa số mọi người, mà chức năng được nhiều người quan tâm nhất có lẽ là khả năng chụp ảnh. Với sự phát triển của hàng loạt ứng dụng điện thoại trên di động hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người Top ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất trên smartphone để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

1. Camera Zoom FX:

Với chế độ hỗ trợ máy ảnh tối đa đây xứng đáng là ứng dụng chụp ảnh trên smart phone đứng đầu. Khi sử dụng phần mềm này có đủ tính năng và khả năng chỉnh sửa lấy nét không thu kém nhiều so với máy ảnh chuyên dụng.

Camera Zoom Fx được nhà phát triển bổ sung các tính năng như điều chỉnh bằng tay (ISO, lấy nét, tốc độ màn trập,v..v…), chụp ảnh file RAW. Các kỹ thuật chụp mới nhất như HDR, Time-Lapse, chụp toàn cảnh 360 độ và  các hiệu ứng sau chụp giúp thảnh quả có được thực sự nổi bật.

2. Candy Camera

Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại được yêu thích nhất trên google play. Đây là ứng dụng chụp ảnh trên di động thiên về khả năng tự sướng. Ứng dụng sở hữu hàng trăm bộ lọc với các chế độ chỉnh sửa khác nhau biến bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Người dùng yêu thích ứng dụng này không chỉ ở việc nó sở hữu đa dạng các chức năng mà còn ở tính đơn giản trong cách sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác bạn đã có được bức ảnh như ý, giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện với người dùng.

3. Open Camera

Đây là một ứng dụng trên điện thoại nhưng lại có đầy các tính năng quý giá của một chiếc máy ảnh cơ như: chế độ chống rung tự động, thiết lập chế độ bằng tay, điều khiển bằng giọng nói.

Một điểm cộng nữa giành cho ứng dụng này là nó được xây dựng trên mã nguồn mở nên hoàn toàn không phải trả phí, thậm chí còn không có quảng cáo đi kèm. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho Android.

Ngoài ra khi có app đẹp bạn cũng nên tìm hiểu cách Chụp ảnh đẹp bằng điện thoại để có những bức ảnh xuất chúng

4. A 4. Better Camera

Ứng dụng này đem lại ấn tượng cho người sử dụng bởi sự đơn giản và dễ dùng. Song không vì đơn giản mà việc sử dụng app này trở nên nhàm chán. Ứng dụng dù có dung lượng thấp và sử dụng trơn tru nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng thú vị của một chiếc máy ảnh. Như chụp ảnh HDR,  burst mode, night mode, pre-shot, object removal, group shot, sequence photos và panorama.

5. BestMe

Lại là một đại diện phần mềm dành cho chụp ảnh tự sướng. Ứng dụng này sở hữu hơn trăm hiệu ứng đem đến khả năng lựa chọn phong phú cho người dùng. Không chỉ thếứng dụng còn cung cấp đầy đủ các khả năng chỉnh sửa, cắt ảnh và hỗ trợ kết nối với instagram. Đây xứng đáng là ứng dụng chụp ảnh tự sướng tốt nhất cho android.